“สงกรานต์ สุขใจวไลยอลงกรณ์”

วันที่ 10 เมษายน 2567 รศ.ดร.สมบัติ คชสิทธิ์ อธิการบดีเป็นประธานกิจกรรม “สงกรานต์ สุขใจวไลยอลงกรณ์” เพื่ออนุรักษ์ศิลปวัฒนธรรมและขนบธรรมเนียมประเพณีวันสงกรานต์ ให้คงอยู่และสืบสาน ต่อไปเพื่อส่งเสริมสถาบันให้เกิดความรักความเอื้ออาทรต่อกัน เป็นการแสดงความกตัญญูกตเวทิตา ณ บริเวณชั้น 1 อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์ ในพระบรมราชูปถัมภ์

ข่าวกิจกรรมของมหาวิทยาลัย