• ข่าวกิจกรรมของมหาวิทยาลัย

ข่าวประชาสัมพันธ์
    ใหม่
    ประกาศคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ รับสมัครลูกจ้างชั่วคราวรายวัน ตำแหน่งเจ้าหน้าที่รักษาความสะอาด จำนวน ๑ อัตรา - มหาวิทยาลัยราชภัฎวไลยอลงกรณ์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ | VRU
    ใหม่
    รับสมัครสอบแข่งขันเพื่อบรรจุแต่งตั้งบุคคลเป็นอาจารย์ พนักงานมหาวิทยาลัย สายวิชาการ - มหาวิทยาลัยราชภัฎวไลยอลงกรณ์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ | VRU
    ใหม่
    ประกาศรับสมัครลูกจ้างชั่วคราวรายเดือน ตำแหน่งพนักงานทั่วไป สังกัดงานอาคารสถานที่ (กลุ่มบริหารภูมิทัศน์) กองกลาง สำนักงานอธิการบดี - มหาวิทยาลัยราชภัฎวไลยอลงกรณ์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ | VRU
    ใหม่
    ประกาศรับสมัครลูกจ้างชั่วคราวรายวัน จำนวน 3 อัตรา สังกัดงานอาคารสถานที่ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี - มหาวิทยาลัยราชภัฎวไลยอลงกรณ์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ | VRU
    ใหม่
    ประกาศรับสมัครสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย สายสนับสนุน จำนวน 3 ตำแหน่ง 3 อัตรา - มหาวิทยาลัยราชภัฎวไลยอลงกรณ์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ | VRU
    ร่วมงานกับวไลยอลงกรณ์
    รายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเพื่อบรรจุแต่งตั้งบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่ง ครู - มหาวิทยาลัยราชภัฎวไลยอลงกรณ์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ | VRU
    ข่าวประชาสัมพันธ์
    ราชชื่อบัณฑิตรับพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปี 2567 - มหาวิทยาลัยราชภัฎวไลยอลงกรณ์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ | VRU