0
งานวิจัย0
เอกสาร/ตำรา3
บทความ0
ผลงานออนไลน์0
ทรัพย์สินทางปัญญา6
งานประชุมวิชาการประวัติทางการศึกษา
ปริญญาโท (คศ.ม.) คหกรรมศาสตร์
ปริญญาโท (คศ.ม.) คหกรรมศาสตร์
ปริญญาตรี (คศ.บ.) อาหารและโภชนาการ
บทความ
-
การศึกษาตำรับข้าวสงกรานต์ชาวมอญชุมชนศาลาแดงเหนือ อำเภอสามโคก จังหวัดปทุมธานี
THE STUDY SET MENU FOR KHAO SONGKRAN RECIPE BELONGS TO THE SALADAENG NUA, SOMKHOK, PATHUM THANI
อ่านเพิ่มเติม -
การเสริมคุณค่าทางโภชนาการโดยใช้ผักโขมในคุกกี้เนย
NUTRITIONAL SUPPLEMENT USING SPINACH POWDER IN BUTTER COOKIES
อ่านเพิ่มเติม -
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมอาซูรอทดแทนน้ำดอกคำฝอย.
PRODUCT DEVELOPMENT OF ASHURE WITH SAFFLOWER-WATER SUBSTITUTE
อ่านเพิ่มเติม
งานประชุมวิชาการ
-
การใช้ถั่วเขียวเลาะเปลือกทดแทนถั่วลิสงในผลิตภัณฑ์เนยถั่ว
Product Development Cereal Butter Substitute Mung Bean
อ่านเพิ่มเติม -
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ซอสเพสโต้ใช้ใบหม่อนทดแทนใบโหระพา
Product Development of Pesto Sauce Use Mulberry Leaves Substitution with Sweet Basil
อ่านเพิ่มเติม -
การพัฒนาผลิตภัณฑ์เส้นพาสต้าใช้ผงโหระพาทดแทนแป้งข้าวโพด
Development of Pasta Products Using Sweet Basil Powder Substitution Corn Flour
อ่านเพิ่มเติม -
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ข้าวพองไรซ์เบอรี่ธัญพืชใช้ข้าวเหนียวทดแทนข้าวพองไรซ์เบอรี่
Product Development of Rice Berry Crisp with Cereal
อ่านเพิ่มเติม -
การศึกษาตำหรับอาหารพื้นบ้านชาวมอญชุมชนศาลาแดงเหนือ อำเภอสามโคก จังหวัดปทุมธานี
The Study Set Menu in Mon Cuisine from Mooban Saladaengnur, District Samkhok at Pathum Thani Province
อ่านเพิ่มเติม -
-
Product Development of Banana-Pumpkin Fries
อ่านเพิ่มเติม