อ.ดร.จุรีมาศ ดีอำมาตย์

คหกรรมศาสตร์

อ.ดร.จุรีมาศ ดีอำมาตย์

0

งานวิจัย

0

เอกสาร/ตำรา

3

บทความ

0

ผลงานออนไลน์

0

ทรัพย์สินทางปัญญา

6

งานประชุมวิชาการ
ประวัติทางการศึกษา

    ปริญญาโท (คศ.ม.) คหกรรมศาสตร์

    ปริญญาโท (คศ.ม.) คหกรรมศาสตร์

    ปริญญาตรี (คศ.บ.) อาหารและโภชนาการ

บทความ
  • การศึกษาตำรับข้าวสงกรานต์ชาวมอญชุมชนศาลาแดงเหนือ อำเภอสามโคก จังหวัดปทุมธานี
    THE STUDY SET MENU FOR KHAO SONGKRAN RECIPE BELONGS TO THE SALADAENG NUA, SOMKHOK, PATHUM THANI
    อ่านเพิ่มเติม

  • การเสริมคุณค่าทางโภชนาการโดยใช้ผักโขมในคุกกี้เนย
    NUTRITIONAL SUPPLEMENT USING SPINACH POWDER IN BUTTER COOKIES
    อ่านเพิ่มเติม

  • การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมอาซูรอทดแทนน้ำดอกคำฝอย.
    PRODUCT DEVELOPMENT OF ASHURE WITH SAFFLOWER-WATER SUBSTITUTE
    อ่านเพิ่มเติม

งานประชุมวิชาการ
  • การใช้ถั่วเขียวเลาะเปลือกทดแทนถั่วลิสงในผลิตภัณฑ์เนยถั่ว
    Product Development Cereal Butter Substitute Mung Bean
    อ่านเพิ่มเติม

  • การพัฒนาผลิตภัณฑ์ซอสเพสโต้ใช้ใบหม่อนทดแทนใบโหระพา
    Product Development of Pesto Sauce Use Mulberry Leaves Substitution with Sweet Basil
    อ่านเพิ่มเติม

  • การพัฒนาผลิตภัณฑ์เส้นพาสต้าใช้ผงโหระพาทดแทนแป้งข้าวโพด
    Development of Pasta Products Using Sweet Basil Powder Substitution Corn Flour
    อ่านเพิ่มเติม

  • การพัฒนาผลิตภัณฑ์ข้าวพองไรซ์เบอรี่ธัญพืชใช้ข้าวเหนียวทดแทนข้าวพองไรซ์เบอรี่
    Product Development of Rice Berry Crisp with Cereal
    อ่านเพิ่มเติม

  • การศึกษาตำหรับอาหารพื้นบ้านชาวมอญชุมชนศาลาแดงเหนือ อำเภอสามโคก จังหวัดปทุมธานี
    The Study Set Menu in Mon Cuisine from Mooban Saladaengnur, District Samkhok at Pathum Thani Province
    อ่านเพิ่มเติม

  • -
    Product Development of Banana-Pumpkin Fries
    อ่านเพิ่มเติม