SHARP WEE CLUBชื่อผลงาน เค้กโรลมองบลังค์สไตล์วไลยอลงกรณ์ ซึ่งเป็นการใช้วัตถุดิบของปทุมธานี คือ เม็ดบัว รากบัว น้ำรากบัว มาเป็นส่วนประกอบ เพื่อสื่อเอกลักษณ์ของมหาวิทยาลัย "> SHARP WEE CLUBชื่อผลงาน เค้กโรลมองบลังค์สไตล์วไลยอลงกรณ์ ซึ่งเป็นการใช้วัตถุดิบของปทุมธานี คือ เม็ดบัว รากบัว น้ำรากบัว มาเป็นส่วนประกอบ เพื่อสื่อเอกลักษณ์ของมหาวิทยาลัย คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์ ในพระบรมราชูปถัมภ์" /> SHARP WEE CLUBชื่อผลงาน เค้กโรลมองบลังค์สไตล์วไลยอลงกรณ์ ซึ่งเป็นการใช้วัตถุดิบของปทุมธานี คือ เม็ดบัว รากบัว น้ำรากบัว มาเป็นส่วนประกอบ เพื่อสื่อเอกลักษณ์ของมหาวิทยาลัย คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์ ในพระบรมราชูปถัมภ์" />

กิจกรรม Sharp Cooking Contest 2023

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยียินดีกับนักศึกษา
นายฉัตรชัย พุ่มพะเนียง นางสาวณัฐภัทร กันทา ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ  ในการประกวด เค้กโรลแฟนซี ในกิจกรรม Sharp Cooking Contest 2023 SHARP WEE CLUB ชื่อผลงาน เค้กโรลมองบลังค์สไตล์วไลยอลงกรณ์ ซึ่งเป็นการใช้วัตถุดิบของปทุมธานี คือ เม็ดบัว รากบัว น้ำรากบัว มาเป็นส่วนประกอบ เพื่อสื่อเอกลักษณ์ของมหาวิทยาลัย

29 สิงหาคม 2566
โรงแรม แกรนด์ เมอร์เคียว สุขุมวิท19